Kerebus

Tất cả về tín dụng

vay vốn
Ngân hàng nào?

Khi vay vốn lãi suất thấp cần lưu ý những gì?

Trong cuộc sống chúng ta gặp những tình huống khẩn cấp cần đến một số tiền. Tuy nhiên không mượn được bạn bè mà muốn vay ngân hàng cũng phải làm vô số thủ tục mới được vay. Điều này sẽ làm mất thời gian và công sức, mà công việc thì không được giải quyết. Làm sao vay vốn nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản? Cùng tìm câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây:

Các gói vay vốn giải ngân nhanh nhất hiện nay

Nếu không có nhu cầu cần vay vốn với số tiền quá lớn (ví dụ như 500 triệu, 1 tỷ…) thì bạn có thể đăng ký vay tín chấp hoặc các khoản vay nhanh online. Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính vừa và lớn hiện hỗ trợ khách hàng vay vốn với thủ tục đơn giản.

Dù số tiền được vay vốn thường không quá cao, nhưng những khách hàng cần tiền gấp để khám chữa bệnh, sửa chữa xe cộ, sửa nhà cửa… vẫn có thể vay được trong thời gian nhanh nhất. Điều kiện đăng ký cũng khá đơn giản: khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có thể chứng minh thu nhập hoặc có tài sản có giá trị để cầm cố. Một số dịch vụ cho vay vốn online còn hỗ trợ vay chỉ cần chứng minh thư.

Chú ý gì khi vay vốn tại công ty tài chính?

Là yếu tố đầu tiên cần suy tính đến khi mà vay vốn cho mục đích cá nhân hoặc bất kỳ mục đích vay nào khác. Khi biết được lãi suất cho vay, bạn có thể tính xem mình phải trả lại bao nhiêu, có ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày không. Thông thường, khoản vay thế chấp có mức lãi thấp hơn khoản vay tín chấp, vay trả góp. Nên lựa chọn mức lãi suất phù hợp sau khi so sánh mức lãi đc các công ty khác nhau đưa ra.

vay vốn online

Kiểm tra xem vay vốn trả trước hạn có chịu phí phạt không

Ngoài lãi suất, nhiều ngân hàng và công ty tài chính hiện cũng áp dụng những khoản phí phạt khác nếu khách hàng nộp trước hạn hoặc trễ hạn. Việc trả nợ không đúng với cam kết trong hợp đồng có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc xoay vòng vốn của ngân hàng. Mức tiền phạt này sẽ có sự thay đổi với từng khoản vay vốn cá nhân tại từng đơn vị cho vay khác nhau.

Kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân

Lịch sử vay nợ, thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn cũng sẽ được xem xét kỹ càng khi bạn muốn vay vốn tại các ngân hàng lớn. Trong trường hợp bạn có bất kỳ khoản phí nào từ thẻ tín dụng đang cần thanh toán, hãy cố gắng để trả hết trước khi đi vay vốn. Việc này sẽ giúp bạn nhiều và có thể khiến phía cho vay chấp thuận khoản vay vốn của bạn nhanh hơn hẳn

Hồ sơ giấy tờ cần thiết

Người cần vay vốn phải cung cấp đầy đủ những giấy tờ hồ sơ mà bên cho vay yêu cầu để quyết định chấp thuận yêu cầu vay vốn hay không. Thông thường, khách hàng cần có: CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, sao kê ngân hàng, hợp đồng làm việc và ảnh chụp chân dung. Đối với khoản vay online, người vay chỉ cần chụp lại những giấy tờ này và gửi lại cho bên cho vay.

Có nên vay vốn online?

Nếu không đủ điều kiện vay ngân hàng hay không thể chờ đợi thời gian giải quyết hồ sơ như các gói vay truyền thống, bạn nên chọn đăng ký vay vốn online. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy lưu ý những ưu nhược điểm của hình thức vay này để lựa chọn sản phẩm vay hợp lý, không để xảy ra tình trạng mất khả năng thanh toán.

Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ cho vay uy tín (ví dụ như đối tác của OnCredit.vn) để tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa gạt. Hiện nay có rất nhiều lời mời chào cho vay được quảng cáo ở mọi nơi. Nhiều khách hàng cần tiền gấp và nhẹ dạ cả tin đã đăng ký vay, nhận được tiền giải ngân rất nhanh nhưng bù lại lãi vay cao quá mức, bị khủng bố liên tiếp với các phương thức đòi nợ dọa dẫm, gọi điện làm phiền…, khiến cuộc sống xáo trộn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tinh thần.

Chính vì thế, nếu như có ý định vay vốn nhanh, bạn cần phải chú ý lựa chọn tổ chức cho vay thật uy tín, để hạn chế bị rơi vào tình trạng khó khăn chồng chất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

74 − 68 =