Kerebus

Tất cả về tín dụng

Ngân hàng nào tốt nhất

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Trong những năm gần đây, các gói vay vốn ngân hàng đã có nhiều thay đổi để hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, các ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay đều đã hỗ trợ gói vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Vậy vay tiền online uy tín hàng nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé:

 

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất tại Việt Nam?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay không yêu cầu thế chấp hay cầm cố tài sản. Phía ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của người vay để xét duyệt hồ sơ hay không.

Khoản vay tín chấp có thể đến 500 triệu với thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng. Tùy theo điều kiện của từng khách hàng, hạn mức vay và lãi suất vay sẽ thay đổi, nhưng vẫn đảm bảo khách hàng được nhận một khoản vay tín chấp lãi suất thấp.

Nếu bạn không có tài sản có giá trị để đem thế chấp, nhưng cần tiền ngay thì gói vay tín chấp ngân hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Có nên vay không cần thế chấp? Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Với những khách hàng có thu nhập trung bình, họ thường không để dành tiền cho các kế hoạch hoặc cho các tình huống bất ngờ. Dẫn đến việc khi cần tiền cho một nhu cầu đột xuất, họ sẽ lựa chọn cách đi vay tiền.

Trước kia, người dân chỉ có thể vay thế chấp tài sản, mượn người thân hoặc vay xã hội đen. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng uy tín nhất đều triển khai các gói vay tín chấp ngân hàng với mức lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

 

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và dễ nhất?

Nếu bạn vẫn đặt câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo ngân hàng sau đây:

Vay tín chấp tại Vietcombank

Vietcombank hỗ trợ khách hàng hiện trong độ tuổi từ 21 đến không quá 55 với nữ và 60 với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay. Yêu cầu khách hàng có thể chứng minh thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên trong vòng 3 tháng gần nhất, có hợp đồng làm việc từ 1 năm trở lên.

Gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo của Vietcombank cho khách hàng vay tối đa 500 triệu, thời hạn linh hoạt kéo dài đến 60 tháng, tính lãi theo dư nợ giảm dần…

Vay tín chấp tại VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hỗ trợ khách hàng nằm trong độ tuổi 23-60 tuổi, có mức lương từ 5 triệu VND/tháng trở lên.

Mức lãi suất của VPBank đưa ra cho gói vay này là từ 14%/năm, tùy theo hồ sơ và điểm tín dụng của Khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn là công an, bộ đội, bác sỹ, giáo viên thì sẽ được VPBank với mức lãi suất ưu đãi hơn.

Vay tín chấp tại BIDV

BIDV duyệt khoản vay tín chấp nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau: Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và đến 60 đối với nam. Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố nơi có Chi nhánh của BIDV.

Khách hàng muốn vay không tài sản đảm bảo tại BIDV cần có mức thu nhập cố định hàng tháng (chứng minh bằng sao kê lương, điểm tín dụng…)

Vay tín chấp tại Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng hỗ trợ cho các khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ. Điểm đặc biệt ở gói vay tiền tín chấp của ngân hàng này là khách hàng đăng ký vay sẽ được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Vay tín chấp tại Agribank

Agribank là ngân hàng thân thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phủ sóng khắp cả nước với hơn 2300 điểm giao dịch, dễ dàng phục vụ người dân có nhu cầu vay.

Gói vay tín chấp ngân hàng Agribank có thể hỗ trợ tối đa 30 triệu đồng với lãi suất thấp, chỉ từ 13 – 17%/năm. Gói vay thích hợp cho khách hàng đang có mức lương ổn định hàng tháng, không có nợ xấu ngân hàng.0

 

Quy trình vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Các bước vay tín chấp ngân hàng thường được thực hiện theo những bước sau:

B1: Tiếp nhận hồ sơ

Bạn có thể tham khảo những giấy tờ cần thiết khi truy cập website hoặc gọi điện thoại đến ngân hàng bạn chọn. Phía ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin vay vốn của khách hàng và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay.

B2: Thẩm định hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ vay của khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành xác minh giấy tờ và đối chiếu với các thông tin mà khách hàng cung cấp. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, phía ngân hàng sẽ báo số tiền được vay, thời gian được vay cũng như mức lãi suất và cách tính lãi suất.

B3: Thông báo kết quả hồ sơ

Sau khi được thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng.

Nếu hồ sơ đạt đủ điều kiện cho vay, ngân hàng sẽ tiến hành lập hợp đồng giữa hai bên.

B4: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng vay sẽ ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng. Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng và ngân hàng có trách nhiệm giải thích kỹ càng hợp đồng cho khách hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.

B5: Thu hồi nợ

Phía ngân hàng sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc theo quý, tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng của hai bên.

Như vậy, gói vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất là phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hy vọng bạn sẽ so sánh và chọn ra được gói vay thích hợp nhất cho mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 88 = 97