Kerebus

Tất cả về tín dụng

Ngân hàng nào?

Cách đăng ký tư vấn vay tiền nhanh online tại OnCredit.vn

Web hoặc ứng dụng cho vay tiền online là sản phẩm hỗ trợ vay tiền trực tuyến được các ngân hàng và công ty tài chính tín dụng thiết kế. Những sản phẩm này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận số tiền mình cần một cách nhanh lẹ. Bằng việc vận dụng công nghệ mới, khoản vay ngang hàng (P2P lending, cho vay P2P) đã giúp chúng ta đơn giản hóa thủ tục vay và rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tư vấn vay tiền online Oncredit.vn.

Ưu điểm và lãi suất của khoản vay tiền online

Nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền online vì nó có ưu điểm là không cần gặp mặt trực tiếp. Một người chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể dễ dàng hoàn thiện đơn đăng ký vay tiền.

Khách hàng có thể tải ứng dụng hoặc vào web của bên cho vay để tạo hồ sơ cho lần đầu đăng ký. Những lần sau chỉ cần đăng nhập tài khoản, không cần tạo lại hồ sơ mới.

Các bên cho vay online thường có hệ thống thẩm định tự động. Trong khoảng 10-30 phút, kết quả phê duyệt sẽ được thông báo cho khách hàng và giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trong hồ sơ.

Một số ưu điểm khác:

 • Hạn mức vay tiền lên đến 15-20 triệu, phù hợp cho các mục đích tiêu dùng cá nhân.
 • Hỗ trợ khoản vay trả góp cho khách hàng đủ điều kiện.
 • Không cần thế chấp bất cứ thứ gì, không cần chứng minh tài chính
 • Hồ sơ vay được thẩm định online 100% và không đến tận nhà hoặc tại cơ quan, nơi làm việc của khách hàng.
 • Lãi suất phải chăng, tuy cao hơn ngân hàng nếu xét về khoản vay tín chấp. Nhưng thấp hơn những hình thức cho vay nóng khác.

Lãi suất cho vay của khoản vay online

Lãi suất cho vay của khoản vay online thường từ 1,5 – 1,6%/tháng tùy theo từng đơn vị niêm yết. Ngoài ra có thể có chi phí khác. Khách hàng nên kiểm tra chi phí, lãi suất rõ ràng trước khi đăng ký vay để tránh phát sinh những tranh cãi không đáng có.

Điều kiện để được vay tiền online trực tuyến cũng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay đúng ngày quy định trong hợp đồng
 • Có nhu cầu vay tiền chủ yếu là cho các mục đích tiêu dùng cá nhân

 

Các bước đăng ký tư vấn vay tiền tại OnCredit

OnCredit là một dịch vụ chuyên tư vấn khoản vay online, kết nối khách hàng cần vay tiền với đối tác cho vay phù hợp. Để đăng ký tư vấn, bạn cần 01 thiết bị điện tử có kết nối internet, chuẩn bị sẵn sàng CMND/CCCD bản gốc. Dưới đây là chỉ dẫn đăng ký hồ sơ OnCredit thật chi tiết, chuẩn xác mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Chọn lựa khoản vay phù hợp

Trước nhất, hãy truy cập vào web của OnCredit hoặc tải ứng dụng OnCredit về điện thoại. Sau đấy chọn lọc số tiền tiền bạn cần vay trên thanh trượt. OnCredit sẽ tư vấn cho bạn khoản vay thích hợp. Sau đó, nhập Họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn rồi bấm vào “Đăng ký ngay”.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng các khách hàng mới sẽ chỉ được vay tối đa lên đến 2 triệu đồng với lãi suất 0%.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau bước 1, hệ thống sẽ chuyển tới bạn phần nhập thông tin làm hồ sơ. Ở bước này, bạn cần nhập đúng những thông tin cơ bản của mình, gồm có số CMND, tháng ngày năm sinh, giới tính…). Dưới đây là những thông tin cần điền:

 • Họ và tên đầy đủ như trong CMND/CCCD, giới tính, ngày sinh, trình độ học thức
 • CMND/CCCD: điền số chứng minh, ngày cấp nơi cấp theo hướng dẫn.
 • Thông tin nơi ở: chọn Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã nơi bạn đang trú ngụ, sau đấy điền địa chỉ (chỉ ghi số nhà và tên đường, ví dụ: Số 2021, đường số 1)
 • Thông tin công việc, mục đích vay vốn.

Bước 3: Tải ảnh Chứng minh thư hoặc ảnh Căn cước của bạn, đủ 2 mặt trước và sau.

Nên tải thêm ảnh chụp chân dung của cá nhân bạn để hệ thống chấm thêm điểm khi xét duyệt.

Sau đó bạn vui lòng điền tài khoản nhận tiền (số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng, hoặc ví điện tử).

Bước 4: Tạo mật khẩu và gửi hồ sơ

Để thuận tiện kiểm tra tình trạng hồ sơ và đăng ký nhanh hơn trong các lần tiếp theo, bạn cần tạo mật khẩu cho tài khoản OnCredit của mình. Lưu ý, đây là mật khẩu cho tài khoản của bạn tại OnCredit, không phải là mật khẩu cá nhân nào khác của bạn. Những lần đăng nhập sau, bạn chỉ cần nhập sđt và mật khẩu này là truy cập đc tài khoản của mình.

Hãy đặt mật khẩu chứa ít nhất 8 ký tự có cả số, cả chữ, ví dụ: 1234abcd

Cuối cùng, vui lòng đọc kỹ lại các cam kết, đảm bảo bạn đồng ý với tất cả những nội dung được liệt kê => Đồng ý bằng cách tích vào ô vuông và bấm vào ô “Hoàn thành và gửi hồ sơ”.

Như vậy, chỉ cần 4 bước là bạn đã làm xong việc đăng ký tư vấn vay tiền online Oncredit.vn. Sau đó bạn chỉ cần chờ hồ sơ xét duyệt. Có thể có nhân viên gọi ra hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ. Hoặc tiền sẽ được đối tác của OnCredit chuyển thẳng về tài khoản của bạn nếu hồ sơ đã đầy đủ.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

79 − = 73